Bí Quyết Học GIỎI HOÁ HỮU CƠ Của Các Thủ Khoa

Bí quyết học giỏi HOÁ HỮU CƠ của các Thủ khoa?bí quyết học hoá.tìm gia sư hoá tại nhà Hà Nội TpHCM, gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm,kèm 1-1 hoặc theo nhóm HS

  • Bạn băn khoăn tìm gia sư hoá tại nhà Hà Nội TpHCM?
  • Bạn không biết tìm chỗ học thêm hóa 12 ở đâu?
  • Làm thế nào để học tập tiến bộ và đạt kết quả cao, vượt qua kì thi tốt nghiệp và đại học cam go, căng thẳng?
  • Làm sao để tìm gia sư môn hóa lớp 12 giỏi, uy tín chất lượng dạy kèm tại nhà?

Gia sư Thiên Việt cùng đội ngũ gia sư hóa từ lớp 1 đến lớp 12 giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ và lòng tâm huyết sẽ giúp bạn cải thiện tình hình học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất .

học thêm hoá 12 ở đâu hà nội tphcm

Học thêm hoá 12 như thế nào thì tốt?

Để học tốt Hóa hữu cơ, bạn phải có nền tảng từ khái niệm HCHC: các nhóm HCHC bạn sẽ học: ở lớp 11 là : ankan, anken, ankin (ba thằng có những điểm dễ nhớ), xicloankan, anka-dien. Quan trọng nhất và cũng chiếm hầu hết phần Hữu cơ trong đề thi Đại Học là ancol (kể cả ancol ko no đa chức) axit cacboxylic và andehit. Còn xetol, este lipt ở lớp 12 rất ít, chỉ có amin và amino axit là quan trọng. Và bạn cũng cần có một phương pháp nắm các qui tắc của từng hợp chất hữu cơ cho riêng mình và cần có một cuốn sổ tay để ghi các hợp chất có tên thay thế nữa.

Bí quyết học thêm hoá 12 ở Hà Nội TpHCM

Vũ Minh Long, thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 31/30, thủ khoa trường đại học Kinh tế năm 2006, chia sẻ: “Về Hoá hữu cơ thì điều quan trọng là kỹ năng làm bài, còn phương trình dễ hơn.

Môn Hoá là môn dễ bị “lừa” nhất, do đó cần đọc kỹ đề bài, làm từ từ thì sẽ không bị nhầm. Long khuyên thí sinh nên ôn tập trong quyển “Bộ đề thi tuyển sinh”, trong ấy có cả lý thuyết và bài tập. Ngoài ra có quyển “121 bài tập hoá học” có nhiều bài tập “lừa” học sinh, làm nhiều sẽ không bị đánh lừa.

Cái gì chưa hiểu thì cần hỏi bạn bè hoặc thày cô ngay, phải hiểu sâu thì mới có khả năng làm được bài. Cũng trong khoảng thời gian này nên tranh luận nhiều với bạn bè để bổ sung kiến thức cho nhau. Qua nói chuyện với bạn bè còn có thể học hỏi kinh nghiệm của nhau như cách học lý thuyết, cách trình bày bài sao cho khoa học…”

dạy kèm hoá 12

Môn hóa phải xem xét thế mạnh của mình là vô cơ hay hữu cơ. Đó cũng là chia sẻ của Dương Công Tráng, điểm 10 tuyệt đối môn hóa năm 2012. Riêng với môn hóa, chia làm 2 phần rõ rệt là vô cơ và hữu cơ. Vì thế, các TS nên xem thế mạnh của mình là gì để làm trước phần đó.

“Lý thuyết môn hóa rất phức tạp và lắt léo nên khi làm, các bạn cần tinh ý, linh hoạt không rất dễ bị đề “lừa” và bị sai sót. Bài tập môn Hóa không quá khó, vì thế cần tính toán một cách cẩn thận. Ngày thi đến gần, các TS nên tranh thủ đọc kỹ lý thuyết một lượt, đặc biệt là phần trong SGK. Ngoài ra, các bạn cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ, thoải mái tinh thần để có được trạng thái tốt nhất trước khi thi”, Tráng chia sẻ.

Đối với môn Hóa,Trần Nguyễn Thanh Trúc, Giành 29,5 điểm khối B và là thủ khoa hai trường ĐH Y dược và ĐH Maketing TP HCM kỳ thi năm 2013 cho rằng kiến thức trải dài trong cả ba năm cấp 3 nên phải học và nắm chắc cả chương trình lớp 10-12. Với phần hóa vô cơ và hữu cơ lớp 11, kiến thức trong sách giáo khoa chỉ là kiến thức nền, để đạt kết quả thi cao cần củng cố thêm kiến thức từ bài tập, tài liệu ôn tập nâng cao.

“Điều đặc biệt trong môn Hóa là phần lý thuyết ảnh hưởng rất nhiều đến việc giải bài tập nên phải nắm vững thì làm bài mới tốt được”, Trúc cho hay.

Có Gia sư môn Hóa 12 Hà Nội TpHCM bạn sẽ nhận được?

  • DẠY THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ
  • Đảm bảo chất lượng dạy và học với học sinh và quý PHHS
  • Lực học của học sinh sẽ tiến bộ lên chỉ sau 10 Buổi
  • Đội ngũ gia sư sắp xếp bài kiểm tra định kỳ hàng tháng đánh giá sự tiến bộ rõ rệt của học sinh và báo cáo lại với PHHS
  • Nâng cao điểm số trên lớp học, tăng số phản hồi tích cực của giáo viên chủ nhiệm và bộ môn Hóa lớp 12
  • Đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp cấp III và thi Đại học

Nhằm giúp gia đình chọn được gia sư ưng ý nhất chúng tôi nhận dạy thử miễn phí, nếu bạn thấy cách dạy tốt phù hợp, dễ hiểu có thể thuê tiếp gia sư đó nếu không có thể đổi gia sư hoặc không thuê nữa.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH

bảng giá gia sư thiên việt

——————————————————–

TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

HÀ NỘI

VP1: Nhà A7 Khu tập thể Đại học sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

VP3:  229- Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội

TPHCM

VP1:  2 Đường 74 – Phường 10 – Quận 6 -Tphcm

VP2: 14/89/1 Tây Thạnh – p.Tây Thạch – Q.Tân Phú -Tphcm

VP3:  58/4 Phan Văn Hớn – P.Tân Thới Nhất – Quận 12-Tphcm

Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589