GIA SƯ LỚP 8- TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

Thấm thoắt đã 2 năm trôi qua, con giờ đã bước vào lớp 8. Không còn hồn nhiên nô đùa như ngày nào, thay vào đó và những bài học dài còn dang dở và thậm chí còn không có thời gian nghỉ ngơi, ăn một bữa cơm thoải mái với gia đình. Lớp 8 là năm học được đánh giá có khối lượng kiến thức khá nặng so với những năm học trước đó, các em học sinh phải thật sự chăm chỉ và có phương pháp học đúng đắn mới có thể nắm bắt kiến thức. Để dành tặng con một bất ngờ thì bố mẹ có thể tặng con thời gian vui chơi nhiều hơn, điểm số cao hơn bằng cách tìm cho các em những thầy cô gia sư chuyên nghiệp. Họ sẽ là người xâu chuỗi kiến thức và truyền đạt sao cho các em dễ tiếp thu nhất.

Lớp 8 cần thuê gia sư cho những môn học nào?

Gia sư toán lớp 8

gia sư đông anh
                                                                                            Gia sư toán lớp 8

Toán học lớp 8 rất quan trọng, các dạng bài tập biến đổi chứ không đơn thuần như toán lớp 6 và lớp 7. Phải nắm chắc toán lớp 8 thì mới có thê học tập tốt lớp 9 và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi chuyển cấp. Bất kỳ học sinh khá giỏi hay trung bình đều cần sự trợ giúp của gia sư toán lớp 8, các thầy cô sẽ giúp tổng hợp kiến thức một cách logic nhất, làm thế nào để nhận biết được dạng bài tập? Cách biến đổi ra sao?

Gia sư lí lớp 8

Gia sư lí lớp 8
                                                                                          Gia sư lí lớp 8

Vật lí lớp 8 là những hiện tượng và công thức khó nhớ. Nếu không hiểu được bản chất và nhanh nhạy trong việc biến đổi công thức thì chắc chắn các em không thể học tốt môn học này. Vậy hãy để gia sư Thiên Việt giúp các em nhé.

Gia sư hóa lớp 8

Hóa học là môn mới được đưa vào chương trình giảng dạy lớp 8. Vì thế học sinh còn khá bỡ ngỡ trước môn học này, lạ lẫm trước các nguyên tố, chất và hợp chất. Các phản ứng hóa học và công thức tính lượng chất vô cùng khó nhớ đối với hầu hết các bạn học sinh. Để giải đáp thắc mắc và những điều khó khăn của thì gia sư chính là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu nắm chắc hóa học cơ bản lớp 8 thì các em sẽ có nền tảng tốt học hóa ở lớp cao hơn.

Gia sư hóa lớp 8
                                                                                     Gia sư hóa lớp 8

Trung tâm gia sư Thiên Việt hân hạnh được sát cánh bên con yêu của bạn!

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

ĐC1: Nhà A7-Khu tập thể Đại học sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

ĐC2: số 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

ĐC3:  số 229- Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589