GIA SƯ LỚP 9- TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

Nửa học kỳ đầu tiên của năm học cuối cấp đã nhanh chóng trôi qua, chả mấy chốc các em học sinh lớp 9 sẽ bước vào kỳ thi vượt cấp lên lớp 10. Mẹ thì muốn con mình phải vào được ngôi trường công lập danh tiếng, có mẹ thì muốn con phải học lớp chuyên toán, chuyên anh tạo tiền đề tốt hơn để sau này thi đại học đạt điểm cao. Bản thân các môn học thi tuyển sinh đầu vào trung học phổ thông chứa hàm lượng kiến thức rất lớn, xâu chuỗi từ 3 năm học trước đã khiến các em vô cùng vất vả. Bên cạnh đó thì những môn học khác như lí, hóa, sinh được rất đông đảo học sinh lựa chọn trở thành ban chính sau khi lên cấp 3. Tuy nhiên ở trường trung học cơ sở, thầy cô cũng như học sinh còn khá ít chú trọng tới, chính vì thế mà các em sẽ rất khó khăn để học tốt khi không có kiến thức cơ bản nhất.

Thân gửi phụ huynh và học sinh thân yêu, gia sư Thiên Việt là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận đã và đang cung ứng tốt dịch vụ gia sư tại nhà môn toán, lí, hóa. Chỉ cần quý phụ huynh tìm đến chúng tôi, cam kết con/em của quý vị sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức các môn học trên trong thời gian từ 5-10 buổi.

gia sư huyện thanh trì
                                                                                      Gia sư toán lớp 9

Gia sư toán lớp 9

Đối với môn toán, các em sẽ được ôn luyện đại số và hình học phẳng. làm thành thạo các dạng toán liên quan tới bất đẳng thức, giải phương trình, hệ phương trình. Vận dụng linh hoạt các định lí, tính chất để tìm góc, độ dài và chứng minh bài toán.

Gia sư lí lớp 9

Môn vật lí lớp 9 tập trung chủ yếu vào phần điện và quang học. Đào sâu hơn kiến thức về điện học và quang học ở lớp 7 và tiếp cận các khái niệm thuộc Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng. Vật lí lớp 9 đặt ra nhiều thách thức cho các em học sinh đặc biệt các em học sinh có định hướng thi chuyên Lí.

Gia sư Thiên Việt với trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao không chỉ hệ thống hóa kiến thức, cung cấp khóa học được đầu tư mới mẻ, giúp các em học tốt ở trường, thực hiện được ước mơ thi vào trường chuyên hay giao lưu thi tài với các bạn học sinh giỏi trên mọi miền đất nước.

Gia sư lí lớp 9
                                                                                   Gia sư lí lớp 9

Gia sư hóa lớp 9

Chương trình hoá học lớp 9 cung cấp cho học sinh những hiểu biết sâu hơn về cấu tạo của vật chất xung quanh, ngoài ra còn những biến đổi hoá học và ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Và lần đầu được tiếp cận với chất hữu cơ, bao gồm các hiđrocacbon và dẫn xuất của chúng. Nếu nắm được phương pháp, mẹo hay trong ghi nhớ và giải bài tập hóa học thì môn hóa chắc chắn sẽ là môn thi giúp các em đạt điểm số rất cao cũng như học tốt chương trình hóa phổ thông.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để con tìm những gia sư tốt nhất cho con yêu của bạn:

“GIA SƯ THIÊN VIỆT”

ĐC1: Nhà A7-Khu tập thể ĐH sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: số20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

Liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589