GIA SƯ LÝ LỚP 6 TẠI HÀ NỘI &TP.HỒ CHÍ MINH

    Tại sao học sinh thường yếu kiến thức môn Vật Lý?

Nếu như ở môn Tự nhiên và Xã hội bậc tiểu học, học sinh chỉ đơn thuần là quan sát và nhận xét các hiện tượng thì ở Vật Lý 6, đòi hỏi các em phải biết tư duy và giải thích hiện tượng theo một quy luật nào đó. Cùng với việc phải giải quyết các dạng bài tập từ suy luận tới tính toán bằng con số cụ thể khiến nhiều em bị bỡ ngỡ và khó tiếp thu Vật Lý 6.

gia sư hoài đức
                                                                                                    Gia sư vật lí 6

Qua quá trình phỏng vấn trực tiếp học sinh, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần các em gặp khó khăn ở các phần “lực-hai lực cân bằng “ ,”lực đàn hồi” và “máy cơ đơn giản”. Lý do chủ yếu vì có quá nhiều công thức được đưa ra trong khi các em không hiểu được bản chất của hiện tượng, mông lung trong việc nhận định dạng bài và vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp. Thật ra vấn đề này không quá khó, chỉ là các em chưa quen với cách học tập tại môi trường THCS. Để giải quyết vấn đề tưởng chừng vô cùng phức tạp này, chỉ cần rèn luyện cho các em có tư duy tốt về hiện tượng vật lý cùng với đó là cách sử dụng, biến đổi công thức tính toán một cách nhuần nhuyễn. Nếu làm tốt điều này, chúng tôi chắc chắn rằng việc học Vật Lý sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và đầy hứng thú. Nếu có thêm sự chăm chỉ của học sinh, động viên từ cha mẹ, chắc chắn học sinh sẽ trở nên giỏi môn Vật Lý .

Làm thế nào để cải thiện điểm số và yêu thích Lý lớp 6?

Gia sư tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
                                                                           Gia sư tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Với đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy môn Vật Lý, và sinh viên giỏi Vật Lý tại các trường Đại Học hàng đầu tại Hà Nội như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia cam kết sẽ mang lại sự tiến bộ nhanh chóng với con cái anh chị.

Nếu anh/chị sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tìm cho con mình gia sư vật lí lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

“TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT”

VP1: Nhà A7-Khu tập thể ĐH sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

VP3: 229 Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589