GIA SƯ TOÁN 9 GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc cơ sở, là năm học đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh mà mục tiêu cuối cùng là phải đạt thành tích tốt cho kỳ thi chuyển cấp. Chắc hẳn các bậc phụ huynh ai nấy đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu hày trường công lập có tiếng trong vùng. Để đạt được kết quả tốt, ngoài sự nỗ lực của bản thân các em cần có sự hổ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình. Vì vậy nếu bạn không còn thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư toán lớp 9 cho cháu là một lựa chọn rất cần thiết.

gia sư môn toán
                                                                       Giá sư toán uy tín hàng đầu

Trung tâm gia sư nào tốt  nhất?

Trung tâm gia sư Thiên Việt là một đơn vị lớn và uy tín bậc nhất tại hà Nội và TP HCM. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết cung ứng đúng gia sư toán là giáo viên dạy giỏi đang “đứng lớp” hay là sinh viên xuất sắc của các trường đại học danh giá như: đại học sư phạm hà Nội, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế … với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với Thiên Việt, các con sẽ được thầy cô test đầu vào nhằm xác định trình độ đầu vào và đưa ra giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp. Ngoài giờ học, các con cũng có thể nhờ các thầy cô, anh chị giải đáp thắc mắc.

trung tâm gia sư đông anh
Giá sư toán các cấp tại Hà Nội

Với dòng nhiệt huyết cháy bỏng, đội ngũ gia sư của Thiên Việt không chỉ là “người lái đò” mà chúng tôi còn là những người bạn chân thành, luôn sát cánh bên các em trên chặng đường chạm tới ước mơ.

Ngoài dịch vụ gia sư toán 9 thì trung tâm còn đảm nhận các dịch vụ gia sư toán, lí, hóa, văn, ngoại ngữ các cấp. Nếu phụ huynh và học sinh có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

VP1: A7-Khu tập thể ĐHSP Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: số 20 Dịch Vọng- q.Cầu Giấy- tp.Hà Nội

VP3:  số 229- Khương Hạ- q.Thanh Xuân- tp.Hà Nội

Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589