Học Hóa 10 thật dễ nhờ gia sư Thiên Việt

Từ lâu nay, khối A-B luôn được các em học sinh theo học nhiều nhất và trở thành khối thi tuyển sinh cho hầu hết các ngành của nhiều trường đại học khác nhau. Đặc biệt là khối thi đầu vào bắt buộc cho một số ngành hót nhất hiện nay như: công nghệ thông tin, y, dược. Tuy nhiên lượng kiến thức rộng khiến các em học sinh khó có thể nắm vững nhất là không có phương pháp học thông minh.
Nếu phụ huynh có định hướng cho con học môn Hóa để sau này luyện thi đại học khối A , B thì các em cần phải học chắc Hóa ngay từ lớp 10. Không giống như các môn khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm chắc những điều cơ bản nhất về tính chất hóa học của chất, hợp chất, các dạng phản ứng và cân bằng hóa học mới có thể học tốt được trong 3 năm THPT.

gia-su-hoa

Gia sư Hóa lớp 10 của Gia Sư Thiên Việt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình và học sinh.

Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Hóa giàu lòng nhiệt thành sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư Hóa lớp 10 của bạn.

Gia sư Hóa 10 sẽ đảm nhiệm phần kiểm tra test đầu vào kiến thức cơ bản cho học sinh nhằm biết được lực học của các em một cách chi tiết nhất. Từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch giảng dạy cũng như phương pháp truyền đạt phù hợp với từng đối tượng học sinh. Gia đình có thể tin tưởng hoàn toàn ở dịch vụ gia sư của trung tâm chúng tôi và đón nhận kết quả tích cực sau thời gian ngắn nhất.

Gia sư chất lượng cao
                                                                  Gia sư chất lượng cao

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10, lớp 11, lớp 12 hay bất kỳ môn học nào khác tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi ngay.

Cùng Thiên Việt nâng cánh ước mơ con!