Những kiến thức căn bản cần nhớ môn Hoá lớp 12

Những kiến thức căn bản cần nhớ môn Hoá lớp 12.lấy lại kiến thức cơ bản nhanh nhất cho HS Lớp 10,11,12 Và Luyện Thi Đại Học đảm bảo uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Chắc các em cũng biết, thi Đại Học môn Hóa, kiến thức sẽ trải dài từ lớp 10,lớp 11,lớp 12 nhiều bạn không tránh khỏi việc “học trước quên sau”, “quên quên nhớ nhớ”. Hệ quả của việc năm lớp 10,11 mải chơi sẽ là khi bắt đầu lên lớp 12 kiến thức lý hóa chỉ là con số 0 tròn trịa. Việc đầu tiên cần làm, đó là phải xác định lại mục tiêu đầu tiên là vực dậy môn Hóa đã mất gốc hoàn toàn. Môn nào cũng thế thôi, nếu bị mất gốc thì việc học lại vô cùng khó khăn. Những bước đầu tiên trong việc vực dậy môn Hóa thực sự là rất khó khăn. Giai đoạn đầu tiên này thực sự cần phải kiên nhẫn, nếu vượt qua được nó thì những chặng sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Quá trình học là một quá trình tư duy, thử nghiệm và đúc kết để tự tìm ra những phương pháp, những cách học hiệu quả cho riêng mình. Cách tốt nhất để khắc phục đó chính là đi tìm lại căn nguyên của phần kiến thức bị quên, không nắm chắc hoặc là lỗ hổng. Với môn Hoá học, việc tìm gia sư môn hoá tại nhà, tìm gia sư hoá giỏi chính là mảnh ghép hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

gia sư hoá lớp 12

Gia sư Thiên Việt chuyên gia sư hoá lớp 12 tại nhà với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, lấy lại kiến thức nhanh nhất, giúp bạn có môi trường học ngoài giờ môn hoá học 12 hiệu quả nhanh chóng mà  không áp lực. gia sư hoá 12 giỏi dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Với phương pháp hướng mục tiêu, cá thể hóa, bạn sẽ thấy mình tiến bộ qua mỗi buổi học, tạo nền tảng vững vàng cho các bài kiểm tra cũng như các kỳ thi cuối năm học nhờ có gia sư môn hoá lớp 12 Hà Nội TpHCM.

Chương I . ESTE VÀ LIPIT

Số nguyên tử cacbon của một este bằng tổng số nguyên tử cacbon của các ancol và axit tạo ra este.

Chỉ số axit của chất béo là số miligam KOH nguyên chất cần dùng để trung hòa hết các axit béo tự do có trong 1 gam chất béo.Chỉ số xà phòng hóa của chất béo là tổng số miligam KOH nguyên chất cần dùng để xà phòng hóa hết các axit béo tự do và các glixerit có trong 1 gam chất béo.

CTPT tổng quát của mọi axit, este và hợp chất tạp chức axit este có dạng: CnH2n+2-2k-2zO2z , với k ³  0 là tổng số liên kết p  và vòng ở mạch carbon của axit (và của rượu), z ³ 1 là số nhóm chức este -COO-

Chương II . CACBOHIDRAT

Cacbohiđrat (gluxit, saccarit) là những hợp chất hữu cơ tạp chức, thường có công thức chung là Cn(H2O)m

Cacbohiđrat được phân thành ba nhóm chính sau đây:

Monosaccarit: là nhóm cacbohiđrat đơn giản nhất, không thể thủy phân được.

Đisaccarit: là nhóm cacbohiđrat mà khi thủy phân sinh ra 2 phân tử monosaccarit.

Polisaccarit: là nhóm cacbohiđrat phức tạp mà khi thủy phân đến cùng sinh ra nhiều phân tử monosaccarit.

Chương III. AMIN, AMINO AXIT VÀ PROTEIN

Một amino axit hay axít amin là một phân tử chứa cả nhóm amin và axit cacboxylic. Amino acid là đơn vị cấu trúc cơ bản của protein. Nắm được cấu tạo của hợp chất tạp chức axit-amin, từ đó suy ra amino axit là một hợp chất tạp chức lưỡng tính. Cơ chế phản ứng tạo nên liên kết peptit trong phản ứng trùng ngưng của amino axit. Cấu tạo của protein vô cùng phức tạp và phong phú, là dấu hiệu cơ bản của sự sống.

gia sư hoá 12

Chương IV. POLIME VÀ VẬT LIỆU POLIME

Polime hay hợp chất cao phân tử là những sản phẩm rắn có khối lượng phân tử rất lớn được tạo ra do các phản ứng trùng hợp hay trùng ngưng từ các đơn phân (monome).Polime và vật liệu polime (chất dẻo, vật liệu compozit, cao su, tơ sợi, keo dán)đang tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta, chúng giúp tạo ra các bao bì(túi nilon), máy móc, thiết bị điện tử… Nhưng polime và vật liệu polime rất khó phân hủy phải nên chúng là hiểm họa không lường trước được của sự ô nhiễm môi trường, vì vậy ta nên sử dụng bao bì làm bằng xenlulo.

Chương V. ĐẠI CƯƠNG VỀ KIM LOẠI

Vị trí của các nguyên tố kim loại trong bảng tuần hoàn. Tính chất và ứng dụng của hợp kim

Một số khái niệm trong chương: cặp oxi hóa – khử, pin điện hóa, suất điện động chuẩn của pin điện hóa, thế điện cực chuẩn của kim loại, sự điện phân (các phản ứng hóa học xảy ra ở các điện cực)

Gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 12 Hà Nội TpHCM cam kết:

  • DẠY THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ
  • Học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ sau 10 Buổi
  • Gia sư sắp xếp bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ hàng tháng, ngẫu nhiên đánh giá sự tiến bộ của học sinh và báo cáo lại ngay với PHHS
  • Gia sư báo cáo với PHHS lại tình hình học tập và mức độ tiến bộ của học sinh một cách sát sao
  • Nâng cao điểm số trên lớp học, tăng số phản hồi tích cực của giáo viên chủ nhiệm và bộ môn
  • Giúp học sinh nắm chắc kiến thức để thi Tốt nghiệp cấp III và Đại học

Nhằm giúp gia đình chọn được gia sư ưng ý nhất chúng tôi nhận dạy thử miễn phí, nếu bạn thấy cách dạy tốt phù hợp, dễ hiểu có thể thuê tiếp gia sư đó nếu không có thể đổi gia sư hoặc không thuê nữa.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH

bảng giá gia sư thiên việt

TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

VP1: Nhà A7 Khu tập thể Đại học sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

VP3:  229- Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589