Tìm lớp học thêm toán lớp 11 ở đâu tốt Hà Nội và tphcm

Môn Toán là một môn học nền tảng giúp phát triển tư duy. Chính vì thế chúng luôn có tên trong danh sách môn học bắt buộc trong hầu hết các kì thi lớn như: thi tốt nghiệp cấp 3, thi đại học…Hiểu được tầm quan trọng của môn học này, chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp và đại học thì các em lớp 11 đã bắt đầu tìm lớp học thêm toán 11 ở Hà Nội và tphcm.

Sở dĩ các sĩ tử tương lai đi học thêm sớm như vậy là vì toán lớp 10, 11 là kiến thức nền tảng về hình học không gian, lượng giác và đại số. Kiến thức này sẽ có trong đề thi Đại học tuy nhiên lại không được giảng dạy khi đang học lớp 12. Thực tế cho thấy khá nhiều bạn đã bị bỏ lỡ điểm cho bài thi có nội dung này. Đây thực sự là điều đáng tiếc.

Tìm lớp học thêm toán lớp 11

Nhiều bạn mất điểm vì những câu hỏi liên quan kiến thức toán 11

Nhằm giúp những sĩ tử của chúng ta có một kiến thức nền tảng vững chắc nhất trung tâm gia sư Thiên Việt sẽ đem đến cho bạn phương pháp ôn thi môn Toán hiệu quả. Để học thêm toán 11 Hà Nội hay tphcm, hãy tìm đến Thiên Việt.

Trung tâm gia sư Thiên Việt

Trung tâm gia sư môn Toán Thiên Việt

 Bạn sẽ có gì khi đến với chúng tôi?

  1. Tập làm quen với phương pháp ôn thi đại học khoa học và hiệu quả nhất từ khi học lớp 11

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết bạn sẽ được hướng dẫn, giảng dạy những kiến thức trọng tâm của lớp 11 và kiến thức đặc biệt lưu ý sẽ có trong đề thi Đại học.

  1. Được giải đề thi thật

Học thêm lớp 11 ở đâu bạn cũng sẽ được cho luyện đề thật vì trong đề thi đại học sẽ có 1-2 câu liên quan đến kiến thức Toán lớp 11. Thầy cô Thiên Việt sẽ sưu tầm những đề thi của các năm, hệ thống hóa kiến thức theo từng chủ đề nhằm giúp học sinh hiểu kiến thức chủ đề đó chuyên sâu nhất trước khi chuyển qua chủ đề khác.

Lớp học thêm toán lớp 11 ở đâu tốt

  1. Hướng dẫn phương pháp học tập hợp lý

Gia sư Thiên Việt hướng dẫn bạn học tập mà tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất cách học và làm bài vừa nhanh vừa chuẩn xác thông qua các mẹo thầy cô đúc kết được sau nhiều năm dạy học và giải đề.

  1. Được theo sát kết quả học tập

Đây là ưu điểm khi học thêm toán 11 Hà Nội tại gia sư toán Thiên Việt. Sau mỗi bài học thầy cô sẽ giúp bạn đúc kết ra từng kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao. Các bạn sẽ được làm nhiều bài theo cùng chủ đề bài học hôm đó sau đó đến những bài tổng quát kiến thức của toàn bài toàn chương sau 1 tuần học. Thầy cô sẽ là người chỉ ra điểm sai và thiếu sót của mỗi bài tập sao cho sau mỗi lần chữa bài bạn nắm được từ những kiến thức lý thuyết cơ bản vững chắc cùng với thành thạo cho mỗi bài tập.

Cam kết học sinh tiến bộ trong vòng 30 ngày! Đến với trung tâm gia sư Thiên Việt phụ huynh hoàn toàn không còn phải lo lắng học thêm toán 11 ở đâu tốt nữa.

TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT

VP1: Nhà A7 Khu tập thể Đại học sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội

VP2: 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội

VP3: Tầng 2- 229- Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711