Trung tâm luyện chữ đẹp–luyện nết người

 “Luyện nét chữ – rèn nết người” là bài học đã có từ ngàn đời nay. Trung tâm luyện chữ đẹp sẽ giúp con bạn không chỉ rèn chữ mà còn rèn nết người. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp trẻ thuận lợi hơn trên con đường học tập phía trước.

Trên thực tế, những bài viết, những bài thi… có nét chữ đẹp, rõ ràng thường được đánh gia cao hơn so với những bài chữ viết xấu, rối. Vì vậy, đừng xem nhẹ những nét chữ! Bạn có biết nét chữ chính là thứ sẽ đi theo con em mình suốt cả những năm tháng sau này, chắc chắn bạn sẽ không muốn trẻ vì nét chữ xấu mà gặp bất lợi trên con đường học tập ở tương lai phải không?

Trung tâm luyện chữ đẹp rèn nết người

Trung tâm luyện chữ đẹp Thiên Việt

Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư Thiên Việt nhận dạy và luyện viết chữ đẹp tại nhà, giúp trẻ rèn luyện được nét bút của mình trên trang giấy.

Trung tâm luyện chữ đẹp Thiên Việt sẽ chỉ dẫn cách cầm bút đúng, tư thế ngồi chính xác nhất để tạo nên những nét chữ mềm mại, uyển chuyển.

Lựa chọn Thiên Viêt, chính là lựa chọn địa chỉ tốt nhất để nâng niu từng nét bút của con em bạn. Chúng tôi có những gia sư giỏi về luyện viết chữ đẹp, có kinh nghiệm nhiều năm và có phương pháp luyện viết cụ thể đối với từng đối tượng học sinh khác nhau. Dù con bạn có là một trẻ hiếu động , vội vàng, hấp tấp hay là một học sinh chậm chạp thì gia sư Thiên Việt đều có thể “uốn nắn nét chữ” hiệu quả.

Chữ đẹp nhưng chắc chắn phải đảm bảo được tốc độ viết, chữ đẹp nhưng cũng cần phải rõ ràng, dễ đọc. Chính vì vậy, tại Thiên Việt, trẻ không chỉ được dạy viết chữ đẹp mà còn được dạy cách viết chữ nhanh, rõ ràng, tròn đều nữa. Sự tiến bộ của trẻ sau từng buổi học tại đây sẽ khiến quý phụ huynh phải bất ngờ!

Để quý phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm luyện chữ đẹp cho con em mình, Thiên Việt luôn tổ chức từ 1-2 buổi học thử, và có một đội ngũ gia sư có chuyên môn sư phạm luyện viết chữ đẹp chất lượng để quý phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu sau 1-2 buổi học, các bậc phụ huỵnh cảm thấy phong cách giảng dạy của gia sư không phù hợp, Thiên Việt sẽ đổi ngay gia sư khác cho đến khi quý phụ huynh và học sinh cảm thấy hài lòng nhất.